ĐÈN RỌI RAY COB - ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN SHOP

Saturday, 11/07/2020
Đăng bởi Nguyễn Hằng

Bạn chưa biết sử dụng loại đèn nào để vừa có ánh sáng tốt mà còn đạt được tính thẩm mĩ cho cả không gian shop. Đèn rọi ray cob một trong những cái tên được chọn lựa cho để dùng đèn rọi cho shop nhiều nhất.

Với những sự lựa chọn đèn trang trí shop giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nhiều shop thời trang đã có không gian sáng và lung linh. Vậy shop bạn thì như thế nào, có muốn không gian vừa đẹp lại vừa tiết kiệm không?

1. Đèn rọi ray COB không chỉ để chiếu sáng

Nhiều shop cho rằng chỉ cần có ánh sáng từ những bóng đèn thông thường thì có thể chiếu sáng đủ không gian của shop vì thế không cần cầu kì trong khâu chọn đèn trang trí cho shop. Nhưng thực tế thì những bóng đèn thông thường đó ánh sáng mờ mờ ảo ảo không thể làm nổi bật được hết không gian cũng như sản phẩm mà shop đang trưng bày. Vì thế mới thấy được tầm quan trọng trong việc chọn lựa đèn trang trí cho shop.

Với cường độ chiếu sáng mạnh, đèn rọi ray COB không những giúp không gian đầy đủ ánh sáng mà còn có khả năng di chuyển để tập trung vùng sáng vào một khu vực cố định.

Với thiết kế đa dạng về công suất, vì vậy shop thời trang dễ dàng lựa chọn công suất phù hợp với không gian chiếu sáng của shop.

Vì nó có nhiều lợi ích như thế nên được nhiều chủ shop chọn mua cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên trước khi chọn mua chúng ta cũng có những lưu ý.

2. Lưu ý khi mua đèn rọi ray COB

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đèn trang trí, việc mua đèn rọi ray cũng dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên các chủ shop cần biết những điều như sau:

- Diện tích không gian shop, xác định được điều này thì chủ shop sẽ nắm bắt được số lượng đèn rọi cần thiết cho shop của mình.

- Lựa chọn màu ánh sáng sao cho phù hợp để chiếu sáng nổi bật sản phẩm của shop, nâng tầm nhìn của shop.

Canhxinh shop được biết đến là nơi cung cấp đèn điện chiếu sáng trang trí shop thời trang giá rẻ, đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn đèn rọi ray đa dang mẫu mã và giá thành cực kỳ hấp dẫn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0905.654.068

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0935229068
popup

Số lượng:

Tổng tiền: