BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHO SHOP THỜI TRANG

Monday, 01/06/2020
Đăng bởi Nguyễn Lan Viên

Ngày nay, cac sshop thời trang mở ra và cạnh tranh nhau rất nhiều. Bạn phải thật nổi bật mới mong có thể tồn tại trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó.

Đi giữa con phố thời trang, dù quần áo của bạn rất đẹp, rất chất lượng vẫn chưa đủ. Người ta sẽ dễ dàng lướt qua nếu bề ngoài shop bạn không có gì nổi bật.

Chính vì vậy, đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo là một lựa chọn khôn ngoan. Với một bảng quảng cáo đẹp và ấn tượng, nó sẽ gây chú ý đến khách hàng từ ánh mắt đầu tiên. Khách có nhìn thấy shop của bạn, tiếp theo họ mới nhìn vào bộ quần áo mà bạn muốn bán.

 

 

Hiện nay, bảng quảng cáo được làm rất nhanh, từ 2-4 ngày mà lại cực kỳ thẩm mỹ. Các đây vài năm, các shop thường dùng bạc để làm bảng hiệu, Nhưng xã hội càng phát triển, chất liệu để làm nên chúng cũng đã thay đổi nhiều. Những chất liệu thường được các shop lựa chọn là alu và mika. Chúng khá bền, đẹp, chắc chắn và ít bị hư hao theo thời gian. Những chất liệu này có độ bóng và độ bên cao mà không bị (hoặc ít) tác động bởi yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, gió bão...

 

 

 

Màu sắc của loại bảng hiệu alu/mika này cũng khá đa dạng, có đủ gam màu để bạn chọn lựa. Điều đó thật tuyệt cho sự biến hóa của những ý tưởng sáng tạo.

 

 

 

Nếu bạn muốn nổi bật hơn nữa, hãy chú ý đến yếu tố ánh sáng của bảng hiệu. Bạn có thể bắt thêm đèn pha phía trên nó. HOặc cũng có thể cho tên thương hiệu của mình hắt sáng như hình trên. Buổi tối, nó sẽ thật nổi bật đấy!

Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo, đang mở shop thời trang, hay chỉ là cần thêm ý tưởng cho biển hiệu của mình! Hãy liên hệ canhxinh ngay nhé. Chúng tớ thiết kế miễn phí bảng hiệu quảng cáo cho shop với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề đấy :)

canhxinh chuyên cung cấp vật dụng mở shop thời trang và thi công shop trọn gói.

Call, Zalo: 0905.654.068

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0935229068
popup

Số lượng:

Tổng tiền: