MỞ SHOP THỜI TRANG CHỈ VỚI 30 TRIỆU!

Tuesday, 21/04/2020
Đăng bởi NGUỒN SÁNG XANH

Tại sao không cơ chứ! chỉ một chút khéo léo tính toán, bạn sẽ có một shop thời trang nhỏ xinh để thỏa đam mê của mình.

Vậy bài toán đặt ra là phải làm thế nào? Trong khi người ta bỏ ra cả vài trăm triệu đê mở một shop thời trang, thì bạn chỉ nắm trong tay 30 triệu?

Ắt hẳn bạn đã từng nghe câu: “Thuyền to sóng lớn”. Những người đã đầu tư số tiền lớn vào buôn bán quần áo thì chắc chắn họ đã lăn lộn bao nhiêu năm buôn bán, và cũng đối mặt với rủi ro cao. Bởi vì, thì trường thời trang không thể nói trước được bất cứ điều gì.

Vậy, những người mới bước chân vào như bạn, nên đi từng bước từ nhỏ đến lớn.

Và càng phải làm bài toán kinh doanh phù hợp để gây dựng từng bước thương hiệu cho mình.

Sau đây canhxinh xin giới thiệu bạn một vài gợi ý để mở một shop thời trang 30 triệu nhé.

1.Mặt bằng: Đây là nỗi băng khoăn lớn nhất khi bạn bắt tay vào mở shop.

Bạn đừng nên chọn những con đường sầm uất vì giá mặt bằng ở những địa điểm đó rất cao. Bạn hãy lựa những mặt bằng cực nhỏ nhưng dễ tìm, hoặc những mặt bằng trong kiệt có thể dễ dàng ra vô.

Đôi khi, tận dụng không gian trong nhà của bạn cũng không phải là ý tưởng tồi.

Sau đó, hãy decor lại cho shop của bạn thật bắt mắt để có thể thu hút được người đi đường hay những khách hàng ghé đến cửa hàng của bạn.

Những yếu tố: Độc- Đẹp- Lạ sẽ mang lại cho bạn những thành công bất ngờ đấy

2. Nguồn hàng:

Hãy tìm cho mình những nguồn hàng mang dấu ấn riêng của bạn. Đừng bán những thứ đồ tràn lan trên thị trường, nó chỉ làm cho bạn hòa tan vào thế giới vạn người bán mà thôi.

Hãy đảm bảo rằng giá thành bạn bán ra thức sự cạnh tranh để khách hàng có thể tái order bạn những lần sau.

3. Mạng xã hôi:

Hãy tận dụng những cánh tay đắt lực trong thời đại 4.0 để phát triển thương hiệu của bạn. Đó sẽ là cách bán hàng tối ưu trong thời đại này, khi mà người người đều cầm trên tay chiếc điện thoại.

Hãy dành ra một phần ngân sách trong khoản tiền 30 triệu để giới thiệu cho mọi người biết về shop và sản phẩm của bạn. Đó là một cách đầu tư khôn ngoan.

4. Vật dụng mở shop:

Đương nhiên, khi mở shop thời trang bạn phải đầu tư vào các vật dụng mở shop như móc, manocanh, giá kệ… để khách hàng khi đến với shop của bạn có thể dễ dàng lựa chọn bộ đồ ưng ý nhất.

manocanh có đầu

canhxinh hân hạnh là đơn vị cung cấp và thi công shop trọn gói uy tín nhất hiện nay.

Với kho hàng rộng lớn, xưởng sản xuất kính, giá kệ lâu năm cùng đội ngũ thi công hùng hâu chắc chắn sẽ đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ. Chắc chắn rằng, canhxinh sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0905.654.068

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0935229068
popup

Số lượng:

Tổng tiền: