PHỐI PHỤ KIỆN ĐỂ MANOCANH ĐỘC ĐÁO HƠN

Thursday, 05/10/2023
Đăng bởi kinh doanh

Hẳn các bạn không còn xa lạ gì với các loại manocanh, hay còn gọi là manequin đang được ứng dụng rộng rãi trong các shop quần áo, và rất nhiêu ngành thời trang khác như thiết kế tóc, trang điểm, massage…Manocanh đa dạng các loại mẫu mã, chất liệu nhưng hiện nay dòng manocanh đang được ưa chuộng và thông dụng nhất là canh cốt, hay còn gọi là manocanh bán thân.

Cùng là một dòng manocanh, nhưng các shop vẫn có thể tạo nên điểm đặc biệt riêng cho shop, cửa hàng của mình. Là nhờ vào các phụ kiện đi kèm manocanh, cách chọn phụ kiện sẽ tạo nên sự riêng biệt và cá tính riêng.

Phụ Kiện của manocanh là gì? 

Ngoài các bộ phận có sẵn trên manocanh, chúng ta có thể thay đổi các chi tiết như chóp, chân đế của manocanh để tạo nên sự độc đáo riêng. Những chi tiết đó được gọi là phụ kiện manocanh

1. Chóp vương miện 

Chóp vương miện được làm từ sắt mạ ánh kim vàng hoặc bạc, tạo hiệu ứng sang trọng cho manocanh. Chóp vương miện thường được sử dụng cho các manocanh mang váy cưới.

2. Chóp mạ vàng, bạc

Chiếc chóp canh được thay đổi mẫu mã, được mạ kim loại màu vàng hay bạc, làm cho manocanh trông sang hơn, độ bên cũng cao hơn loại chóp bằng gỗ ha vải thông thường.

Chóp mạ Bạc, vàng thường đi cùng bộ chân mạ cùng màu để tạo hiệu ứng đồng bộ cho manocanh

3. Đầu sắt mạ vàng

Cũng được làm từ chất liệu sắt mạ vàng, với thiết kế lạ mắt, độc đáo, mẫu đầu sắt mạ vàng giúp manocanh của bạn trông đặc biệt cá tính.

Canhxinh.comvatdungmoshop.com  là những cơ sở chuyên cung cấp manocanh, phụ kiện cho các shop lựa chọn. Hoặc các bạn có thể mua hàng tại đây. Chúng tôi sẽ rất vui lòng phục vụ một cách tốt nhất, tận tình nhất nếu được các bạn chọn lựa. 

Muốn tìm hiểu hơn về sản phẩm hãy liên hệ 0905.654.068 - 0935.229.068

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0935229068
popup

Số lượng:

Tổng tiền: