PHỤ KIỆN TIỆN ÍCH TRANG TRÍ SHOP THỜI TRANG

Saturday, 21/10/2023
Đăng bởi kinh doanh

Xin chào các bạn !

Hôm nay khomanocanh xin được giới thiệu đến các bạn một số loại phụ kiện vô cùng tiện ích. Các món phụ kiện này vừa có công dụng riêng, vừa có thể dùng để trang trí nhà cửa, hay có thể trang trí, trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang..

 1. Khung lưới trang trí

Khung lưới treo tường

Đây là một loại khung sắt được đan hình ô vuông kiểu lưới, mỗi ô lưới kích cỡ 5cmx5cm. Có 2 kích cỡ: 1mx1m và 1m,5m và 2 màu trắng, đen cho các bạn chọn lựa theo phong cách trưng bày của shop mình. Mua hàng tại đây

Khung lưới có thể gắn vào tường bằng vít, hoặc treo lên các loại móc treo tường thông dụng, sau đó, tuỳ sở thích mà các bạn trang trí.

Kèm với khung lưới các bạn dùng các loại tay cài, sau đó sử dụng chúng như những móc treo phụ kiện tiện ích.Tay cài khung lưới cũng có đa dạng kích cỡ cho các bạn chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng, kích thước 10cm, 15cm, 20cm và cũng có 2 màu trắng, đen để chọn lựa. Cách sử dụng này được phổ biến trong các cửa hàng thời trang trẻ em, hay trong các cửa hàng phụ kiện: mũ, giày, dép, mắt kính, trang sức... 

Khung lưới có thể dùng kẹp ảnh trang trí để bạn thỏa sức sáng tạo với những bức hình kỷ niệm hoặc đồ trang trí bạn yêu thích.

Khung lưới có chân đứng

Đây là loại khung lưới kèm chân đứng, các bạn có thể thoải mái treo phụ kiện trang trí mà không phải khoan, đục làm hư hỏng nền tường.

Sử dụng khung lưới có chân giúp chúng ta dễ dàng di chuyển khu vực trưng bày, dễ dàng thay đổi phong cách trang trí của các shop mà không mất nhiều công sức hay thời gian nhờ độ gọn nhẹ của nó. 

 

2. Bảng Home

Chiếc bảng Home được làm từ gỗ, vừa có thể treo đồ, treo phụ kiện với 4 móc treo vô cùng tiện dụng. 

Với giá thành vo cùng rẻ, các bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc bảng Home xinh xắn tô điểm thêm cho nơi ở hay cửa hàng của mình 

 

 

3. Móc Đầu Hươu

Đây cũng là môt loại móc treo quần áo, phụ kiện. Với hình dáng chiếc đầu hươu lạ mắt, chiếc móc treo này đem lại hiệu quả trang trí độc lạ cho cửa hàng. 

 

Canhxinh.comvatdungmoshop.com  là những cơ sở chuyên cung cấp manocanh, phụ kiện cho các shop lựa chọn. Hoặc các bạn có thể mua hàng tại đây Chúng tôi sẽ rất vui lòng phục vụ một cách tốt nhất, tận tình nhất nếu được các bạn chọn lựa. 

Muốn tìm hiểu hơn về sản phẩm hãy liên hệ 0905.654.068 - 0935.229.068

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0935229068
popup

Số lượng:

Tổng tiền: