QUẦY THU NGÂN

Monday, 25/05/2020
Đăng bởi Nguyễn Lan Viên

Bất kỳ một cửa hàng, shop thời trang nào, từ lớn đén nhỏ đều phải trang bị cho mình một quầy thu ngân. Đó là luật bất thành văn mà ai làm ăn, kinh doanh đều biết.

Cũng không ai giải thích tại sao, cũng chẳng bao giờ hỏi tại sao lại vậy. Nếu không có quầy thu ngân thì có ảnh hường gì đến doanh thu của shop không? Theo kinh nghiệm thi công hàng trăm shop lớn nhỏ, canhxinh xin đưa ra một vài quan điểm sau đây:

 

 

 

 

Xét về mặt phong thủy, quầy thu ngân là nơi thu hút tiền tài của shop, nó nắm giữ sự hưng thịnh, giúp gia chủ ăn nên làm ra. Vì vậy, rất nhiều người làm ăn rất coi trọng vị trí và số đo của quầy thu ngân. Nhiều người còn làm nó theo kích thước lỗ ban, mong kéo tiền tài về với mình.

Xét về yếu tố thẩm mỹ, nó là điểm nhấn trong cửa hàng bạn. Mỗi cửa hàng chỉ cần 1 quầy thu ngân. Vì vậy làm cho nó trông thật đẹp nó sẽ tôn vinh lên đẳng cấp cửa hàng bạn. Sang trọng, đẳng cấp và tiện lợi là những gì bàn thu ngân giúp bạn chứng tỏ với khách.

 

Quầy thu ngân sẽ là nơi giao dịch của bạn và khách hàng diễn ra. Vị trí này sẽ bố trí máy tính, máy in bill, máy quẹt thẻ... Vì vậy, nó phải đáp ứng được tính tiện lợi như chứa đầy đủ các loại máy móc mà không gầy vướng víu cho nhân viên. Đồng thời chiều cao của quầy phải tương thích để khách hàng cảm thấy dễ chịu, không phải cúi người xuống nhưng lại không quá cao để phải với tay lên.

 

 

 

Hy vọng với những phân tích từ canhxinh, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về lợi ích và tầm quan trọng của quầy thu ngân.

Hiện nay, trên thị tường có rất nhiều nơi bán quầy thu ngân với kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau. canhxinh tự hào là đơn vị cũng cấp quầy thu ngân cao cấp với chất liệu gỗ MDF tốt nhất hiện nay, cùng mẫu mã đẹp, đa dạng, thi công theo số đo và ý tưởng của khách hàng. canhxinh đảm bảo chất lượng, mẫu mã tương xứng với số tiền!

canhxinh chuyên cung cấp vật dụng mở shop và thi công shop trọn gói.

Call, Zalo: 0905.654.068

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0935229068
popup

Số lượng:

Tổng tiền: